GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty Elektrim Motors & Machinery thành lập vào năm 1981 và là nhà phân phối độc quyền khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng Elektrim Motors Ba Lan. Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi sớm trở thành một trong những nhà cung cấp motor lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng với các thương hiệu Elektrim Motor và EMM Motor. Trụ sở chính của công ty chúng tôi nằm ở 80 Joo Koon Circle, Singapore, với diện tích 27,432 m2 và hơn 30 nhân viên luôn tận tâm với công việc. Với mạng lưới đại lý và các nhà phân phối   phủ khắp khu vực châu Á, cùng  với đội ngũ nhân viên năng động tại các văn phòng đại diện ở Malaysia và Việt Nam, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng  mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm công ty chúng tôi có ưu thế luôn đạt chuẩn chất lượng cao của IEC, động cơ điện AC như: động cơ điện chuẩn 3 pha đa dụng (Eff2) và (Eff1), động cơ vòng trượt, động cơ chống cháy nổ, động cơ 2 tốc, động cơ điện 1 pha, động cơ điện thế cao và các loại động cơ thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty Elektrim Motors & Machinery đã khẳng định được vi thế chiến lược của mình trên thị trường công nghiệp Châu Á hơn 30 năm nay. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng  trong rất nhiều lĩnh vực  như: dầu cọ, cao su, quạt công nghiệp, kỹ thuật hàng hải, nông nghiệp, xây dựng, xi măng, và đặc biệt là lĩnh vực sản xuất máy móc và thiết bị (OEM).

Với khẩu hiệu "EMM- Sức mạnh vượt trội của động cơ ", các sản phẩm của chúng tôi luôn mang tính đặc thù cao về mẫu mã cũng như chất lượng kỹ thuật . Hệ thống kho bãi  của chúng tôi tại Singapore và Malaysia có sức chứa cực lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất kho, đảm bảo khách hàng sẽ  thực sự hài lòng .

Với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trình độ cao và các dịch vụ hỗ trợ chu đáo, công ty Elektrim Motors & Machinery tự hào cung cấp đến khách hàng trên khắp thế giới các sản phẩm động cơ điện hoàn hảo nhất .
Trang chủ Giới thiệu công ty Điều khoản & Quy định chung Chính sách bảo mật thông tin Liên hệ
Công ty TNHH động cơ và máy móc Elektrim (Việt Nam)
Lầu 8, tòa nhà Bảo Minh. 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q3 TPHCM
MST: 0311811240
Tel: (028) 3932 0500 - Fax: (028) 3932 0900
Email: info@elektrim.com.vn
Copyright © Elektrim Motors & Machinery Pte. Ltd.
Powered by ACES
Da thong bao BCT